“Srifa Group” หรือที่รู้จักในชื่อ “Srifa Bakery ต้นตำรับเค้กฝอยทอง” ขนมชื่อดังเเห่งเมืองกาญจนบุรี ที่ก่อตั้งโดยคุณวิเชียร เจนตระกูลโรจน์ ผู้บุกเบิกคิดค้นสูตรการทำเค้กฝอยทองเเสนอร่อย ที่เริ่มต้นธุรกิจจากร้านเล็กๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี เเละค่อยๆ ขยายตลาด จนสามารถสร้างโรงงานขนาดใหญ่ได้
คุณพีรวัส เจนตระกูลโรจน์ ผู้อำนวยการส่วนงานขายและการตลาด เเละเป็นทายาทผู้สืบทอดกิจการ Srifa Bakery ได้เข้ามาช่วยพัฒนา คุณภาพสินค้า หน้าตา และราคา จนผ่านการพิจารณาจากเซเว่นอีเลฟเว่น ในปี 2552 เริ่มจากเค้กฝอยทอง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ
เเละปัจจุบันได้พัฒนาสูตรทองม้วน ตรา สุธีรา ที่เป็นสูตรเฉพาะของ Srifa Bakery ด้วยความที่ขนมทองม้วนตรา “Suthera” ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี เช่น กะทิสดจากสวน ไข่ น้ำตาลมะพร้าว และงา เเละมีการผลิตหลากหลายรสชาติให้เลือก ทุกรสใช้วัตถุดิบแท้จากธรรมชาติผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP/HACCP จนทำให้ปัจจุบันทองม้วนตราสุธีรา ส่งออกไปจำหน่ายเเล้วในหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อเมริกา และสิงค์โปร เป็นต้น
กว่าจะธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ ที่มีจุดเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ จนตอนนี้ธุรกิจมีมูลค่ากว่า 200 ล้าน ธุรกิจนี้เขามีเเนวความคิด มุมมองการบริหารจัดการอย่างไร เรามาฟังไปพร้อมๆ กัน…